Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trợ giúp kỹ thuật)

Điều tra ý kiến

Các bạn thầy trang web của chúng tôi thế nào?
Bình thường
Đẹp
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Y2Mateis__Phim_tai_lieu_100_nam_cach_mang_thang_10_Nga_8m4s_10m56s_ucX8efF8VpwuOvwE_I5F0I360p1659395714320.flv Nguyen_Nhan_Thuc_Su_Cua_The_Chien_2_onlinevideocuttercom.flv Song_Nile_BAI_6_CTST.flv TAN_THUY_HOANG_VA_KHAT_VONG_BAT_TU.flv Tom_Tat_Nhanh_Dia_Ly_Trung_Quoc_Chi_5_Phut__Ghien_Dia_Ly.flv Tom_Tat_Nhanh_Ngu_Dai_Thap_Quoc_907979__Tom_Tat.flv Video_Su_hinh_thanh_trat_tu_the_gioi_sau_Chien_tranh_the_gioi_thu_hai.flv 75_nam_Nhat_Ban_sau_the_chien_thu_2.flv Tom_Tat_Nhanh_Ngu_Dai_Thap_Quoc_907979__Tom_Tat.flv 1_Thi_nghiem_chung_minh_Qua_trinh_ho_hap_cua_hat_nay_mam_hap_thu_oxi.flv Cau_tao_cua_hoa.flv The_Gioi_Dong_Vat__Thien_nhien_hoang_da_nuoc_Nga__Bac_Cuc_Phan_1.flv HOA_HOC_8__Chat_tan_trong_nuoc_va_chat_khong_tan_trong_nuoc__RAT_TRUC_QUAN__THAY_QUYEN_073629559.flv Da_Cau_Huong_Dan_Ky_Thuat_Tang_Cau_Bang_Mu_Ban_Chan.flv Bai_khoi_dong_can_ban_cho_hoc_sinh.flv Tom_Tat_Nhanh_Dia_Ly_Trung_Quoc_Chi_5_Phut__Ghien_Dia_Ly.flv Tom_Tat_Nha_Tan_221_TCN__207_TCN__Qin_Dynasty__Tom_Tat_Gon.flv TAN_THUY_HOANG_VA_KHAT_VONG_BAT_TU.flv Tai_Hien_Lich_Su_Trieu_Dai_Nha_Tan_221206TCN_Tan_Thuy_Hoang_Thong_Nhat_Giang_Son.flv Lich_su_7_Bai_1_Su_hinh_thanh_va_phat_trien_cua_XHPK_chau_Au.flv

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện tài nguyên dạy học tỉnh Lào Cai.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Những câu hỏi thường gặp

  Đăng ký thành viên để làm gì?

  Đăng nhập là gì? Tên truy nhập và mật khẩu là gì?

  Sử dụng chức năng Tự đăng nhập lần sau như thế nào?

  Nếu quên mất mật khẩu hoặc tên truy nhập thì phải làm thế nào?

  Mật khẩu là thông tin hoàn toàn bí mật, chỉ có riêng mỗi thành viên được biết. Vì vậy khi quý vị quên mật khẩu thì chúng tôi sẽ thiết lập lại mật khẩu mới một cách ngẫu nhiên. Quý vị chỉ cần nhấn vào mục Quên mật khẩu trong hộp đăng nhập, sau đó nhập địa chỉ email của mình rồi nhấn nút "Lấy lại thông tin". Tên truy nhập và mật khẩu mới sẽ được gửi đến chính địa chỉ email đó. Quý vị phải kiểm tra email và làm theo hướng dẫn trong đó là được.

  Làm thế nào để tải tư liệu và bài giảng về máy tính?

  Tại sao file video tải về không xem được?

  Quý vị có thể dùng phần mềm xem phim VLC hoặc phần mềm soạn thảo bài giảng Violet để xem được loại file này.

  Làm sao để đưa tư liệu và bài giảng lên Thư viện?

  Các tư liệu (ảnh, phim, flash) sẽ được đưa lên http://tulieu.bachkim.vn. Còn các bài giảng (Powerpoint, Violet) sẽ được đưa lên http://baigiang.bachkim.vn. Để đưa tư liệu hoặc bài giảng lên Thư viện, quý vị cần phải là thành viên của Thư viện. Quý vị có thể xem phim hướng dẫn đưa tư liệu lên Thư viện tại đây Lưu ý tư liệu hoặc bài giảng gửi lên phải có nội dung phù hợp và gửi đúng vào các thư mục có sẵn trong thư viện. Nếu bằng Tiếng Việt phải dùng Tiếng Việt có dấu. Tên tư liệu, từ khóa phải ngắn gọn, rõ ràng và phù hợp với phần nội dung của tư liệu. Nguồn gốc của tư liệu nếu có thì phải ghi đầy đủ, chính xác.

  Làm thế nào để thay đổi mật khẩu và các thông tin cá nhân?

  Quý vị cần đăng nhập rồi vào menu Trang cá nhân, mục Tài khoản của tôi, nhập lại chính xác mật khẩu cũ. Sau đó quý vị có thể thay đổi các thông tin cá nhân như Họ và tên, Địa chỉ công tác, Tỉnh/thành... Còn nếu muốn thay đổi mật khẩu, quý vị phải nhập 2 lần mật khẩu mới để tránh gõ nhầm.

  Hình đại diện là gì? Thiết lập hình đại diện như thế nào?